โรงพยาบาลระโนด - Ranod Hospital

กิจกรรม

ฝ่ายเภสัชกรรมลงนิเทศ รพ.สต.บ่อตรุมาตรฐานงานเภสัชกรรม รพ.สต.ไตรมาส 4

  • photo  , 640x478 pixel , 130,520 bytes.
  • photo  , 640x478 pixel , 103,844 bytes.
  • photo  , 640x478 pixel , 106,784 bytes.

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2556 ที่ผ่านมา ระหว่างเวลา 13.00-15.00 น. เภสัชกร สมชาย ละอองพันธุ์ ตัวแทนฝ่ายเภสัชกรรมชุมชน รพ.ระโนด ลงนิเทศมาตรฐานด้านงานเภสัชกรรมชุมชน ในโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพระดับ ตำบล (รพ.สต.) ในรอบไตรมาส 4 ซึ่งประเด็นที่ลงนิเทศประกอบด้วย การจัดเก็บข้อมูลการบริหารคลังเวชภัณฑ์ใน รพ.สต.ช่วงรอบปรงบประมาณ 2556 มาตรฐานงานบริหารคลังเวชภัณฑ์ งานบริหารจัดการวัคซีน

การลงนิเทศครั้งนี้ประเดิมด้วย รพ.สต.บ่อตรุ พบว่า มีการปรับปรุงคลังยาในดีขึ้นมาก  สิ่งที่ต้องปรับปรุงคือ การพัฒนาให้มีคลังยาใน ซึ่งแยกออกเป็นสัดส่วนออกจากคลังยานอก โดยขณะนี้อยู่ในช่วงการปรับปรุงมีการจัดสรรงบประมาณเข้าสู่แผนการลงทุนพัฒนาแล้ว สิ่งที่น่าชื่นชมมากคือ ทางเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบมีการพิมพ์เอกสารที่จำเป็นสำหรับการทำหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ออกมาประกอบการทำงาน มีการแนะนำว่าควรมีสติ๊กเกอร์บอกยาที่ควรใช้ก่อนหลัง

แสดงความคิดเห็น

« 1590
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง