โรงพยาบาลระโนด - Ranod Hospital

กิจกรรม

ทีมสาสุขสงขลา ลงพื้นที่สำรวจโรงน้ำที่ได้รับผลกระทบน้ำท่วมในเขตพื้นที่อำเภอระโนด

by tong-on @January,19 2017 11.46 ( IP : 223...25 ) | Tags : กิจกรรม , ฝ่ายเภสัชกรรม

วันนี้ เวลา 11 โมงเช้า เจ้าหน้าที่จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสงขลา โรงพยาบาลระโนดเเละสำงานสาธารณสุขอำเภอระโนด ร่วมกันลงพื้นที่สำรวจพื้นที่โรงงานผลิตน้ำที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยน้ำท่วม ที่สถานผลิตน้ำดื่มนัมเบอร์วัน ต.ระโนด อ.ระโนด ซึ่งได้รับผลกระทบคือ บริเวณรอบสถานผลิตมีน้ำท่วมขัง มีขยะมูลฝอย ทางเจ้าหหน้าที่จึงได้เเนะนำเกี่ยวกับการป้องกันเชื้อโรคที่อาจปนเปื้อนมากับน้ำ ระบบการจัดการน้ำที่ถูกสุขลักษณะ พร้อมทั้งเเจกเอกสารในการดูเเลสถานที่ผลิตน้ำในช่วงน้ำท่วมเพื่อเป็นเเนวทางในการนำไปใช้ผลิตน้ำดื่มอย่างถูกหลัก GMP ต่อไป     โดยการลงพื้นที่ในครั้งนี้ได้รับความร่วมมืออย่างดีเยี่ยม จากทั้ง 3 หน่วยงาน รวมทั้งตัวผู้ประกอบการเองก็รู้สึกยินดีที่มีเจ้าหน้าที่มาตรวจเยี่ยมดูแลเเละพร้อมยอมรับคำเเนะนำต่างๆจากเจ้าหน้าที่ไปพัฒนาสถานผลิตน้ำดื่มของตนให้มีคุณภาพสู่มือผู้บริโภคได้อย่างปลอดภัย

แสดงความคิดเห็น

« 6392
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง